Xem tử vi ngày 23/9/2023 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 23 tháng 9 năm 2023 Thứ 7 (Âm lịch: ngày 9-8 - Giáp Thân 甲申) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 23 tháng 9 năm 2023 Thứ 7 dương lịch:

- Thứ 7: 23-9-2023 - Âm lịch: ngày 9-8 - Giáp Thân 甲申 [Hành: Thủy], tháng Tân Dậu 辛酉 [Hành: Mộc], ngày: Hắc đạo [Bạch Hổ].

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tí.
Tuổi xung khắc tháng: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi.
Sao: Đê - Trực: Bế - Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Tỵ (9h-11h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h)

Việc nên làm: Xây đắp tường , an táng , làm cửa , làm cầu. khởi công lò xưởng , uống thuốc , trị bệnh ( nhưng chớ trị bệnh mắt ) , tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức , thừa kế chức tước hay sự nghiệp , nhập học , chữa bệnh mắt , các việc trong chăn nuôi

Ngoại lệ các ngày: Thân: Trăm việc đều tốt. ; Tí: Trăm việc đều tốt. ; Thìn: Trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì Sao Đê Đăng Viên tại Thìn.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tây Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh. Dù được cũng mất mát, tốn kém. Thất lý mà thua.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 23-9-2023 Thứ 7 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Chính Ấn chiếu mệnh cực kỳ có lợi cho những bạn tuổi Tý theo đuổi con đường công danh, thi cử, chức quyền. Bạn có thể trông cậy vào người thân trong họ để được giúp đỡ trong công việc. Tuy nhiên cách làm việc, giao tiếp của bạn còn khá cứng nhắc nên công việc chưa thực sự như ý muốn. 

Đường tiền bạc thuận lợi như ý nhờ Tam Hợp cục trợ vận. Đặc biệt nhất là trong lĩnh vực kiếm tiền, nay có thêm sự trợ giúp của cát tinh nên tài lộc tăng tiến nhiều không kể xiết. Bạn nên tin tưởng vào khả năng kiếm tiền của bản thân, người có bản lĩnh thì không sợ đói. 

Đường tình cảm tuổi này cũng vô cùng may mắn nhờ cục diện Kim sinh Thủy. Hội độc thân dù có bị từ chối thì cũng không cần hối hận vì bạn đã sống đúng với lòng mình. Tuổi này cũng hay được bạn bè quý mến vì tính tình hiền lành, vui vẻ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay công việc của tuổi Sửu may mắn được Chính Tài nâng đỡ nên những người kinh doanh sẽ buôn bán có lời hơn mọi ngày. Người làm công ăn lương có công việc ổn định, có quyền lợi rõ ràng, tính tình ngay thẳng nói được làm được nên ở cơ quan bạn ít khi phải chịu bất công. 

Tuổi Sửu có thể nhận được một khoản tiền trong ngày chủ nhật, đó là doanh thu, hoa hồng hoặc phần thưởng cho việc nỗ lực hết mình của bạn. Song bạn vẫn nên tập trung vào công việc chính của mình, không nên xem thường, đó mới là chỗ dựa tài chính vững chắc cho bạn. 

Mặt tình cảm may mắn nhờ Thổ Kim tương sinh. Không khí gia đình con giáp này thực sự vui vẻ và hòa đồng, những mâu thuẫn dần được xóa bỏ. Thậm chí ngay cả mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu cũng hài hòa và dễ chịu hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Tỷ Kiên khiến Dần lao đao vì công việc. Bản mệnh nên cẩn thận hết sức vì có thể gặp rắc rối liên quan tới giấy tờ, luật pháp. Bạn nên hạn chế nhậu nhẹt, tham gia vào các hoạt động xã hội trong thời gian này vì nó không đem lại lợi ích cho công việc. 

Đường tài lộc kém may vì lâm Tương Xung. Nếu ra đường thì nên mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân, tuân thủ luật lệ giao thông khi lái xe để tránh bị bắt, phạt lỗi. Hôm nay không nên mua vàng hay gửi tiền vì khả năng cao bạn sẽ gặp trục trặc. 

Cục diện Mộc Kim tương khắc khiến bản mệnh lao đao vì chuyện gia đình, tình cảm. Gần đây gia đình bạn gặp nhiều chuyện phức tạp khiến ai cũng mệt mỏi. Tâm trạng khó chịu nên bạn không thể đối đãi với mọi người một cách nhiệt tình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Kiếp Tài lâm vận cảnh báo tuổi Mão không nên dây dưa vào những kẻ hay buôn chuyện, mách lẻo ở cơ quan. Đi làm cũng đừng tin đồng nghiệp hoàn toàn vì bạn không thể biết được họ có thể phản bội mình vào lúc nào. 

Tuổi này hôm nay nên giữ cái đầu lạnh để tránh bốc đồng trong chuyện tiền bạc. Đi ăn nhậu thì nên chia tiền thẳng thắn, càng thân thiết càng phải thẳng thắn mới chơi được lâu bền. Một số người được tử vi nhắc nhở không nên vì cả nể mà cho bạn bè vay tiền. 

Kim khắc Mộc khiến Mão đau đầu vì đường tình cảm. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng bạn đã làm quá nhiều cho ai đó, đã đến lúc nên dừng lại. Sống ở đời đừng nhiệt tình quá mức kẻo có ngày bị chơi xấu sau lưng mà không hề biết.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, thi cử, học hành đạt kết quả tốt nhờ có Tam Hợp trợ mệnh. Bạn không phải lo lắng quá nhiều cho công việc hiện tại, việc bạn cần làm là an phận thủ thường, nỗ lực và chờ tin vui đến mà thôi. 

Vận tài lộc tuổi này có Thiên Tài nâng đỡ nên cũng bớt hao tài tốn của, có chút lộc nho nhỏ đến từ các khoản thu nhập phụ. Bạn có thể thử vận may của mình bằng vé số, trúng thưởng hoặc mua đá phong thủy hợp tuổi để cầu tài cho mình. 

Vận tình duyên nhờ cục diện Thổ sinh Kim nên Thìn dần học được cách sẻ chia với nửa kia những khó khăn. Bạn thân mến, bạn có thành công hay không thì liên quan gì đến người khác? Kệ những kẻ ghét mình và bước tiếp về phía trước đi thôi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, công việc của Tị trong ngày này may mắn được Lục Hợp cục nâng đỡ nên làm gì cũng may mắn. Con giáp này suy nghĩ khá thoáng, không bất mãn hay bức xúc với những vấn đề hiện tại, bạn gạt bỏ tất cả sự chấp nhặt trong lòng để nghĩ tới những kế hoạch mới, công việc được giải quyết dễ dàng hơn. 

Đường tiền bạc có Thực Thần tương trợ nên Tị sẽ không phải lo quá nhiều về tiền. Hôm nay tâm trạng của bạn thoải mái, có thể nuông chiều sở thích ăn uống của bản thân, ăn ngủ ngon hơn. Bạn có thể hy vọng nhận được những số tiền đặc biệt mà bạn xứng đáng nhận được. 

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ không được may mắn cho lắm vì Hỏa Kim tương khắc. Bạn sẽ nghĩ nhiều về những mối quan hệ của mình, cũng như ý nghĩa của từng mối quan hệ với cuộc sống mình hơn. Thời gian gần đây bạn sống trầm tính hơn rất nhiều.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay công việc dễ gặp trục trặc khi Thương Quan lâm mệnh. Ngọ nên tránh đụng chạm, gây gổ với những người có chức quyền cao hơn mình. Hôm nay bạn cũng không nên đi phỏng vấn xin việc vì khả năng thành công rất thấp. 

Nay sẽ có những rắc rối bất ngờ khiến tuổi này phải đau đầu xử lý. Vì tiền mà làm khổ bản thân, cày cuốc không có ngày nghỉ, lúc nào cũng thấy thiếu tiền. Bạn mệt mỏi với việc cạnh tranh, cơm áo gạo tiền nhưng vẫn phải cố vì không có ai chống lưng cho bạn. 

Hỏa khắc Kim khiến bản mệnh cũng mệt mỏi vì tình. Bạn dễ nổi nóng, có xích mích với những người thân thiết nhất. Các mối quan hệ xảy ra bất hòa khiến bạn thấy khó xử không biết đứng về phía ai.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Chính Tài trợ vận khuyên tuổi Mùi nên tập trung làm ăn, tập trung vào công việc chính mình đang đảm nhận thì sẽ có thành công. Người có công thì trời không phụ lòng, cứ nỗ lực thì quả ngọt sẽ sớm đến tay bạn chứ không phải tay người khác nên cứ yên tâm. 

Tài lộc tăng tiến, lương thưởng nhận đều đặn, không bị thiếu mất đồng nào. Mùi cũng nên đầu tư cho công việc hiện tại nhiều hơn để tăng thêm thu nhập cho bản thân. Bản mệnh nên biết vận dụng những ưu điểm của bản thân để mọi chuyện diễn ra theo đúng ý mình. 

Tình cảm bị ảnh hưởng bởi cục diện Kim Mộc tương khắc nên không theo ý bạn. Bạn cần phải tin tưởng vào bản thân mình trước khi muốn làm bất cứ một việc gì. Bạn cũng nên xem lại các mối quan hệ bạn bè để không vướng phải những người bạn xấu chỉ biết lợi dụng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Thiên Quan cảnh báo tuổi Thân nên cẩn thận với những câu mình nói ra khi ở cơ quan kẻo ảnh hưởng đến công việc hôm nay. Kinh doanh hay làm ăn thì đừng nên hợp tác với bạn bè, rất khó làm ăn thuận lợi, bạn nên tham khảo xem tuổi Thân hợp làm ăn với tuổi nào để may mắn hơn. 

Nay chắc chắn bạn khó có được vận khí vượng như ngày trước đó. Thậm chí trong này còn có điềm mất tiền, có thể bạn sẽ gặp phải những rắc rối và buộc phải giải quyết bằng tiền mới mong qua chuyện. 

Cục diện hai hành Kim tương hòa dự báo không có biến động lớn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên vì quá bận rộn với công việc mà tuổi này không còn thời gian dành cho gia đỉnh nhỏ của mình, bạn nên xem lại.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Dậu là con giáp may mắn được Chính Quan nâng đỡ trong công việc nên làm gì cũng có quý nhân âm thầm giúp đỡ. Một vài khó khăn trước đó tưởng không cách giải quyết thì trong cái khó ló cái khôn, bạn đã tìm ra được ý tưởng sáng tạo và độc đáo đến bất ngờ. 

Đường tài lộc hài hòa, may mắn nhờ Tam Hội cục chiếu cố. Bạn cứ tập trung nhiều hơn vào công việc chính vì hiện tại nó có thể tạo ra được nhiều thành quả trong thời gian tới, theo đó là các khoản lương thưởng sẽ được cải thiện. 

Nhân duyên của tuổi Dậu rất hài hòa tốt đẹp trong ngày này, cưới hỏi, sinh nở đều thuận lợi. Chuyện tình cảm có những bước tiến vượt bậc, đôi lứa về chung một nhà tạo điều kiện cho tình yêu thăng hoa thêm bội phần.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay công việc của Tuất thuận lợi nhờ Tam Hội cục. Bạn là người có uy tín, dám chịu trách nhiệm với những việc mình làm, làm việc nghiêm túc chứ không phải làm cho có hay phó mặc cho số phận. Nhờ vậy mà cấp trên đánh giá cao và khen ngợi tinh thần này của bạn. 

Nhờ Thiên Tài nâng đỡ, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập cho mình, dù làm nghề nào cũng có thu nhập tốt cả, hãy tận dụng cơ hội hiếm có này để tăng doanh thu. Hôm nay cũng là ngày tốt để mua vàng, gửi tiền, hỏi nợ. 

Cục diện Thổ Kim tương sinh dự báo Tuất có một ngày may mắn trong đường tình cảm, cưới hỏi thuận lợi, tình duyên nở hoa. Tuy giỏi giang nhưng bạn là con giáp cả nghĩ, có trách nhiệm, vô cùng khiêm tốn và hòa đồng, không khinh thường người khác nên ai cũng quý mến bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Thiên Ấn trợ lực cho đường công việc của tuổi Hợi ngày thứ 7 này. Chuyện làm ăn kinh doanh rất tốt, bạn tự tin đối mặt với mọi khó khăn nên công việc cũng dễ dàng hơn. Người làm chức cao rất được cấp dưới tôn trọng, có ủy quyền có tiếng nói hơn mọi khi. 

Hợi có cát tinh nâng đỡ nên không phải lo lắng gì về chuyện tiền nong. May mắn hơn nữa là ngoài lương cố định thì con giáp này còn nhận được khoản tiền bất ngờ, có thể là tiền thưởng, tiền làm thêm hoặc hoa hồng. 

Tình cảm nở hoa nhờ cục diện ngũ hành Kim sinh Thủy. Hạnh phúc chính là khi bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái ở bất kỳ thời điểm nào. Một vài người đối mặt với những rạn nứt trong tình cảm Nhưng rồi mọi chuyện sẽ sớm qua thôi đừng lo lắng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

- Luận giải chi tiết tử vi năm 2024 Giáp Thìn cho 12 con giáp.

Tin bài liên quan

emsbytes cpf-ecw tizianousa clicknetllc votzen-tube actmadelyrical robonixx aaronmasseypoker nomoreboringwindowssociety ynzhangxian chmielowadolina dermatoplastika calaguasislandtour nusaraja sakaryafatihdamper wardsurplus hermesnslave nelnomedijesus kwalkerbookkeeping huacura hollypainterpoetry goautomovers eletrosan Game Slot Đổi Thưởng xổ số siêu tốc mới nhất Xổ Số Siêu Tốc GAME SLOT Nổ Hũ XỔ SỐ SIÊU HOT VN Game Slot Nổ Hũ Top 10 Loại Game Hot Game giành cho người mới Trò chơi game siêu hot Các trò chơi nổi bật Top 10 nhà cái hot Casino Uy Tín Nhất 2023 Trò chơi đáng chơi nhất Tựa Game Mới Nhất 2023 Top game casino uy tín Top game hot nhất Thế giới game Tựa game mới nhất Các thể loại game online Top game hot nhất 2023 Top game casino online Tựa game phổ biến nhất Game casino hot nhất Game ưa chuộng nhất Các game phổ biến nhất Game hay nhất thời đại