Xem tử vi ngày 22/9/2023 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 22 tháng 9 năm 2023 Thứ 6 (Âm lịch: ngày 8-8 - Quý Mùi 癸未) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 22 tháng 9 năm 2023 Thứ 6 dương lịch:

- Thứ 6: 22-9-2023 - Âm lịch: ngày 8-8 - Quý Mùi 癸未 [Hành: Mộc], tháng Tân Dậu 辛酉 [Hành: Mộc], ngày: Hoàng đạo [Kim Đường].

Tuổi xung khắc ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tỵ.
Tuổi xung khắc tháng: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi.
Sao: Cang - Trực: Khai - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Tỵ (9h-11h) ; Thân (15h-17h) ; Tuất (19h-21h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Xuất hành , đi tàu thuyền , khởi tạo , động thổ , san nền đắp nền , dựng xây kho vựa , làm hay sửa phòng Bếp , thờ cúng Táo Thần , làm nội thất , may mặc , lắp đặt máy móc , nông nghiệp , đào ao giếng , tháo nước , các việc trong vụ chăn nuôi , mở thông sông ngòi , cầu thầy chữa bệnh , bốc thuốc , uống thuốc , nhập học , học kỹ nghệ , vẽ tranh , tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Chôn cất

Ngoại lệ các ngày: 15: Là Diệt Một Nhật, Kiêng làm rượu, xây dựng nhỏ, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, nhất là đi đường thuỷ chẳng khỏi nguy hại ; Mùi: trăm việc đều tốt. Thứ nhất tại Mùi. ; Hợi: trăm việc đều tốt. ; Mão: trăm việc đều tốt.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Tây - Hạc Thần : Tây Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Thượng: Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời. Cầu tài thì được tài, mọi việc đều thuận lợi.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Thân (15h-17h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 22-9-2023 Thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý có một ngày tràn đầy hăng hái. Bạn mạnh dạn bày tỏ ý kiến của mình cho mọi người được biết với hi vọng rằng suy nghĩ của mình có thể hữu ích cho sự phát triển của tập thể. 

Người làm ăn kinh doanh cũng sẽ thu về một khoản kha khá trong ngày hôm nay. Bạn nhận được khoản lãi lời từ những mối đầu tư trước đó. Đồng thời, một vài người tìm ra con đường mới và trở thành người dẫn đầu xu hướng. 

Tuy nhiên, Thổ khắc Thủy cho thấy giữa bạn và nửa kia của mình còn nhiều điều mâu thuẫn với nhau. Hai người nên thẳng thắn trò chuyện và giải quyết những vấn đề còn tồn tại chứ đừng tìm cách lảng tránh, khiến tình cảm ngày một xa cách.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Hợi

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Sửu có cơ hội phát tài bất ngờ trong ngày hôm nay nhờ các trò xổ số hoặc trúng thưởng. Với khoản tiền từ trên trời rơi xuống này, bạn cần có cách sử dụng và đầu tư đúng đắn, chớ nên dành tất cả cho việc mua sắm, chơi bời.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn thường xuyên tìm ra những cách thực hiện mới trong những cách thức kiếm tiền đã cũ, nhờ vậy mà bạn luôn cảm thấy hăng hái và ngập tràn hứng khởi, tiền cũng chảy về túi bạn nhanh chóng hơn hẳn đối thủ.  

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài của phòng thai phụ, giường nằm ngủ và phòng vệ sinh. Do đó, không nên lui tới, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những nơi nảy. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Mộc khắc Thổ khuyên người tuổi Dần nên học cách thông cảm với nửa kia của mình nhiều hơn, đừng bắt người ấy mãi nghe theo ý kiến của mình. Hãy thử đặt mình vào vị trí của đối phương, bạn sẽ hiểu ra nhiều điều.

Với người độc thân, bản mệnh thích sự tự do và không muốn bị ràng buộc, vậy nên bạn chẳng hề dành tình cảm thực sự cho bất cứ ai. Thay vào đó, bạn lại đang giữ quan hệ với quá nhiều người. Hành động của bạn có thể gây tổn thương cho người khác trong tương lai.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Định là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Vì vậy, bạn nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Tỷ Kiên gây hại, tuổi Mão bỗng trở thành một người vô cùng bướng bỉnh, một khi đã quyết tâm làm việc gì là sẽ làm đến cùng, thậm chí bỏ ngoài tai ý kiến của mọi người xung quanh. Bạn cho rằng chỉ có mình là người trong cuộc mới hiểu rõ mọi điều. 

Dù đang giữ vị trí nào trong tập thể, bản mệnh cũng nên học cách lắng nghe góp ý của mọi người. Chỉ khi chịu lắng nghe, bạn mới phát hiện ra những khuyết điểm của bản thân và những điểm chưa hợp lý trong kế hoạch của mình. 

Mộc khắc Thổ, con giáp này chớ nên ghen tuông vô lý khi chưa tìm ra được những bằng chứng thuyết phục. Thay vì việc nghi ngờ người ấy và nghe theo những lời đồn thổi bên ngoài, bạn hãy thử trò chuyện với đối phương trước xem sao.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay cục diện Tương Phá khuyên người tuổi Thìn cần phải chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của mình, không nên quá ham vui hoặc lười biếng mà quên đi mất nhiệm vụ chính. Đừng để lỗi lầm xảy ra rồi mới cảm thấy hối tiếc.

Trong phương diện tiền bạc, bản mệnh chớ nên chi tiêu quá tốn kém cho những món đồ không thật sự cần thiết, nếu không thì lúc nào bạn cũng sẽ thấy túng thiếu. Hãy có kế hoạch chi tiêu phù hợp và nhớ để dành 1 khoản tiền dự phòng cho những sự cố bất ngờ.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ Thần và hướng Đông Nam để gặp Tài Thần, giúp mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Thương Quan giáng họa, người tuổi Tỵ thường nảy sinh những mong muốn bất thường. Bạn hay lý tưởng hóa mọi việc nên khó có thể nhận rõ được hoàn cảnh thực tế trước mắt, dẫn đến việc lập ra những kế hoạch viển vông, thiếu thực tế. 

Muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, con giáp này cần nhắc nhở bản thân nhìn nhận rõ các vấn đề mình cần phải giải quyết và đối mặt. Những suy nghĩ tích cực nhưng thiếu thực tế sẽ chẳng thể nào nâng bước thành công cho bạn được.

Hỏa sinh Thổ, sự tự tin giúp bản mệnh nhanh chóng gây ấn tượng cho mọi người xung quanh. Nếu còn đang độc thân, bạn có thể phát hiện ra người phù hợp với mình đấy. Hãy chủ động làm quen với đối phương nhé, cuộc sống của bạn có thể sẽ bước sang trang mới.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay cục diện Tương Hại gây rối, người tuổi Ngọ nên học cách lắng nghe góp ý của mọi người, bởi nhiều khi người khác sẽ để ý tới những khía cạnh mà bạn vô tình bỏ qua. Chỉ khi chịu lắng nghe, bạn mới có thể tiến bộ được.  

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng vướng phải nhiều khó khăn trong ngày hôm nay. Xung quanh bạn có nhiều đối thủ đang tìm cách chơi xấu, vì thế hãy luôn cẩn thận trong từng đường đi nước bước, nếu không sẽ dễ mất tiền hao của. 

Đáng mừng, Hỏa sinh Thổ cho thấy người độc thân đã dần có những suy nghĩ tích cực hơn trong chuyện tình cảm. Thái độ cởi mở cũng khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn hẳn trong mắt người khác. Rất có thể sẽ có người chủ động tiếp cận bạn đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay tác động của cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi cần nhắc nhở bản thân, khi có người đưa ra quan điểm trái chiều, bạn chớ nên nóng nảy biến cuộc tranh luận thành một cuộc cãi vã, bởi cách đó chỉ khiến mọi việc thêm phức tạp mà thôi. 

Với một số người, sự thiếu nghiêm túc có thể đẩy bạn vào rắc rối lúc nào không hay. Hãy cẩn thận hơn khi bắt tay vào công việc, bất kể đó có là việc bạn đã làm quen tay đi chăng nữa, nếu không bạn sẽ rất dễ mắc lỗi sai và phải nhận khiển trách đấy.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 20 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Chính Quan trợ mệnh, người tuổi Thân có thể gặt hái được thành công mà không cần phải đấu tranh hay cố gắng quá nhiều. Tuy nhiên, bản mệnh đừng vì đạt được mọi thứ quá dễ dàng mà thành ra coi thường, không biết trân trọng nhé.

Nếu công việc của bạn không quá bận rộn trong ngày hôm nay, bạn có thể dành thời gian để học thêm những kiến thức mới mẻ, làm phong phú bản thân mình hoặc giúp đỡ mọi người. Những việc ấy sẽ giúp bạn bước những bước vững chắc hơn trên con đường thăng tiến.

Thổ sinh Kim, bản mệnh và nửa kia được tận hưởng một ngày tràn đầy hạnh phúc. Đôi bên có thể hâm nóng tình cảm hoặc tạo thêm những kỉ niệm khó quên bằng cách cùng nhau nấu một bữa cơm thịnh soạn hoặc ra ngoài thay đổi không khí.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tuất

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay dưới sự giúp sức của Tam Hợp, người tuổi Dậu rất tập trung vào công việc của mình, nhất là trong các vấn đề nhỏ nhặt, nhờ vậy mà bạn hạn chế được nhiều rắc rối bất ngờ phát sinh, thậm chí chạm tay đến thành công bất ngờ.

Với người làm đầu tư, kinh doanh, bản mệnh có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ những mối đầu tư trước đó. Hãy tiếp tục đi theo con đường mình đã vạch ra, đừng ngại khó khăn vất vả, bởi đó là 1 con đường triển vọng đấy.

Thổ sinh Kim, bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì nửa kia luôn quan tâm đến mình. Mỗi khi bạn có tâm sự, người ấy sẽ nhận ra ngay lập tức mà không cần bạn phải cất lời. Hãy luôn trân trọng những gì mà mình đang có nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tuất

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Sửu - Tuất Tương Hình khuyên người tuổi Tuất hãy dùng tâm lý tích cực hơn khi đối diện với những điều không mong muốn trong cuộc sống, bởi chẳng phải lúc nào mọi việc cũng thuận lợi như dự kiến của bạn đâu.

Trong gia đình, bạn không nên trút hết những nóng nảy, bực bội trong người lên đầu người ấy. Ngược lại, hãy tâm sự san sẻ với người ấy, bạn sẽ thấy lòng nhẹ nhõm hơn nhiều. Hơn nữa, người ấy cũng có thể đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích đấy. 

Thổ vượng cũng khuyên bản mệnh nên quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, chớ nên làm việc quá sức, đặc biệt nếu bạn đã cao tuổi. Đồng thời, bạn cũng nên có chế độ sinh hoạt điều độ, hạn chế ăn đồ quá cay nóng hoặc nhiều dầu mỡ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Thổ khắc Thủy, người độc thân có khả năng quan sát tinh tế, nhờ vậy mà bạn có thể nhanh chóng nhận ra ai là người đang dành tình cảm cho mình. Hãy nghiêm túc với cảm xúc của mọi người, đừng coi đó là một trò đùa, gây tổn thương cho đối phương.

Người đã có gia đình nên quan tâm hơn đến nửa kia của mình, chớ nên dồn hết công việc nhà cho đối phương. Nếu bạn chỉ biết quan tâm đến bản thân thì quan hệ giữa hai người sẽ ngày một xa cách, thậm chí có nguy cơ tan vỡ bất cứ lúc nào.

May mắn, trên phương diện sự nghiệp có Chính Ấn soi đường, con giáp này sẽ tìm được cơ hội để thể hiện tài ngoại giao của mình. Mọi lời nói của bạn đều rất khéo léo và tinh tế, khiến người nghe lập tức tin tưởng ngay. Công việc dù khó khăn đến mấy, vào tay bạn cũng được giải quyết gọn ghẽ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

- Luận giải chi tiết tử vi năm 2024 Giáp Thìn cho 12 con giáp.

Tin bài liên quan

emsbytes cpf-ecw tizianousa clicknetllc votzen-tube actmadelyrical robonixx aaronmasseypoker nomoreboringwindowssociety ynzhangxian chmielowadolina dermatoplastika calaguasislandtour nusaraja sakaryafatihdamper wardsurplus hermesnslave nelnomedijesus kwalkerbookkeeping huacura hollypainterpoetry goautomovers eletrosan Game Slot Đổi Thưởng xổ số siêu tốc mới nhất Xổ Số Siêu Tốc GAME SLOT Nổ Hũ XỔ SỐ SIÊU HOT VN Game Slot Nổ Hũ Top 10 Loại Game Hot Game giành cho người mới Trò chơi game siêu hot Các trò chơi nổi bật Top 10 nhà cái hot Casino Uy Tín Nhất 2023 Trò chơi đáng chơi nhất Tựa Game Mới Nhất 2023 Top game casino uy tín Top game hot nhất Thế giới game Tựa game mới nhất Các thể loại game online Top game hot nhất 2023 Top game casino online Tựa game phổ biến nhất Game casino hot nhất Game ưa chuộng nhất Các game phổ biến nhất Game hay nhất thời đại